“เทรนต์” ยกย่องฟอร์มอันโดดเด่นของ “นูนเญซ” เกมชิงโล่

.

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คจอมเปิดบอลของ ลิเวอร์พูล ยกย่องฟอร์มการเล่นอันโดดเด่นของ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ที่ประเดิมสนามได้ด้วยการทำประตูและนำทีมคว้าแชมป์คอมมูนิตี้ ชีลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

นูนเญซ ลงมาเป็นตัวสำรองและเป็นผู้เรียกจุดโทษให้ทีมกลับมาขึ้นนำ ก่อนจะยิงประตูปิดกล่องได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บให้ลิเวอร์พูลเอาชนะแมนฯ ซิตี้ไป 3-1 ในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

“ต้องสูงมาก (ประเมินนูนเญซ) การเรียกจุดโทษ ทำได้หนึ่งประตู และมีจังหวะตัวต่อตัว เขาดูมีชีวิตชีวามากๆ เขาจะเป็นคนที่นำประตูมามากมาย เป็นนักเตะแบบนั้นสำหรับเรา และเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาทำเรื่องนี้ได้ในวันนี้”

เทรนต์กล่าวถึงกองหน้าชาวอุรุกวัยที่ย้ายมาจากเบนฟิก้าในซัมเมอร์นี้ “เขาเป็นนักเตะระดับท็อป นักเตะอายุน้อยที่คุณพูดได้ถึงความตั้งใจที่จะเรียนรู้ เขาเข้ากับเพื่อนๆ ได้ดี ทุกคนเข้ากันกับเขาได้ดี เขาก้าวลงมา ก้มหน้าก้มตา ทำงานหนักจนถึงเวลานี้ และรู้ว่าตำแหน่งของเขาไม่เพียงแต่เข้าไปอยู่ตรงนั้น เพราะว่าเราซื้อเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ เขาทำความเข้าใจกับมัน เขาลงมาในวันนี้โดยมีสิ่งที่ต้องพิสูจน์ตัวเอง และเขาทำประตูได้ และ แน่นอนว่าเรียกจุดโทษให้กับเราด้วยเช่นกัน”

.

Facebook Comments
x