“ดิอ็อกซ์” เชื่อ “ซาลาห์” ต่อสัญญาเสริมขวัญแข้งหงส์

.

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กองกลาง ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าการต่อสัญญาใหม่ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จอมถล่มประตูอันดับหนึ่งนอกจากสร้างความปลาบปลื้มแก่เหล่าเดอะ ค็อป

สัญญา ซาลาห์ คาราคาซังมานานในสัญญาจนเหลือผูกมัดปีสุดท้าย แล้วก็อาศัยฤกษ์ปฏิทินซีซั่นใหม่ประกาศขยายข้อผูกมัดถึงสิ้น มิ.ย. 2025 ฟันค่าเหนื่อยสูงสุดประวัติศาสตร์สโมสร 400,000 ปอนด์-ต่อ-สัปดาห์ หากผลงานเป็นไปตามเงื่อนไข การฝากชีวิตที่แอนฟิลด์ของดาวเตะวัย 30 ปี

ล่าสุด ดิ อ็อกซ์ “ดีใจแหงล่ะ เจ้านั่นมันปล่อยให้เราลุ้นตั้งนานไม่ใช่เหรอ! ผมก็ปลื้มไปกับเขาด้วย เพราะรู้ว่า ‘โม’ เป็นคนแบบไห ส่วนตัวมั่นใจเขาต่อสัญญาใหม่อยู่แล้วเพราะหมอนั่นมีความสุขที่นี่ มองไปทางไหนก็สีชมพู นี่พูดฐานะเพื่อนกัน ผมซี้กับ ซาลาห์ ก็ดีใจมากๆที่ ‘โม’จะเล่นด้วยความสบายใจ ได้รับทุกสิ่งที่ต้องการ

ในมุมของทีม ลิเวอร์พูล ก็นับเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่ผู้เล่นอย่าง ซาลาห์ ฝากอนาคตไว้ด้วยกัน เราทราบว่าเขามีบทบาทสำคัญต่อทีมนี้ขนาดไหนตั้งแต่เข้ามาร่วมงานได้ก็หลายปี ลำดับต่อไปก็มีเพียงพระผู้เป็นเจ้าที่ทราบว่าเจ้านั่นจะล่มหัวจมท้ายกันไปอีกนานเท่าไหร่ เจ้าตัวก็เป็นอีกคนที่รู้ใจเขาเอง ยังอยากอยู่ต่ออีกกี่ปี

ดังนั้นมันจึงเป็นข่าวดีริงๆ สำหรับเราฐานะนักเตะ มั่นตื่นเต้นที่ผู้เล่นแบบนั้นยังล่มหัวจมท้ายด้วยกัน เป็นคนที่ผ่านการแบ่งปันโมงยามดีๆด้วยกันมา ก็หวังว่าจะมีมันด้วยกันมากขึ้นอีก”

.

Facebook Comments
x