“คล็อปป์” ปลื้ม “ลิเวอร์พูล” ฟอร์มแจ่มถล่ม “เอฟเวอร์ตัน” ขาดลอย

.

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ออกมายกย่องลูกทีมที่ทำผลงานได้ดี หลังจากไล่ถล่ม เอฟเวอร์ตัน 4-1 ถึงถิ่นกุดิสัน ปาร์ค ในศึกพรีเมียรืลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

เกมนี้ ลิเวอร์พูล ได้ประตูจาก จอร์แดน เฮนเดอร์สัน นาทีที่ 9, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 2 ประตู นาทีที่ 19 กับ 64 และ ดิโอโก โชตา นาทีที่ 79 ส่วน เอฟเวอร์ตัน ได้จาก เดมาไร เกรย์ นาทีที่ 38 ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล คว้า 3 คะแนนสำคัญ รั้งอันดับ 3 ของตารางต่อไป

“วันข้างหน้า ผมจะมีความสุขในการชมเกมนี้เพราะผมทราบผลการแข่งขัน นั่นช่วยได้เยอะ มีหลายช่วงเวลาในคืนนี้ที่ทำให้ผมมีความสุข ผมชอบสิ่งที่ได้เห็น และมันเป็นผมงานที่ดีที่สุดที่พวกเราทำได้ที่ กูดิสัน พวกเราสร้างความคืบหน้าที่ยิ่งใหญ่ในการพัฒนาของเราซึ่งสามารถได้จากเกมเหล่านี้ แม้ว่าพวกมันเป็นสิ่งที่สำคัญจริงๆ สำหรับคู่แข่ง พวกเราสามารถใส่อารมณ์ความรู้สึกลงไปในทีมได้

เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในครึ่งแรก น่าเหลือเชื่อ ตำแหน่งที่พวกเรายืนในสนามทำให้ยากที่จะเล่นงานพวกเรา แต่พวกเราเสียประตูจากจุดที่ไร้เหตุผล นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น กองเชียร์โกรธและพวกเราทำให้พวกเขาฟื้นคืนชีวิต

หลังจากพักครึ่งแรก พวกเราครองเกมอีกครั้ง พวกเราได้แสดงให้เด็กๆ ได้เห็นสถานการณ์ 2-3 จังหวะ และวิธีการที่พวกเขาป้องกันที่พวกเราสามารถส่ง ซาดิโอ มาเน่ และ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ไปยังสถานการณ์ 1 ต่อ 1 มันเป็นเรื่องที่แน่ใจได้ว่าเป็นผลงาน 9 จาก 10 คะแนน ของเด็กๆ นอกเหนือจากจังหวะเหล่านั้น พวกเราไม่ควรคิดกันไปเอง ทุกอย่างเกี่ยวกับนักเตะ มันเป็นผลงานโดยรวมที่ดีมาก”

.

Facebook Comments
x