“คล็อปป์” เผย “อลิสซอน-ฟาบินโญ” บินไปรอที่มาดริดแล้ว

.

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า อลิสซอน และ ฟาบินโญ่ จะพลาดเกมกับ วัตฟอร์ด สุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอนแล้ว และจะเดินทางไปที่กรุงมาดริดทันที หลังเพิ่งเสร็จภารกิจกับทีมชาติบราซิลในเกมฟุตบอลโลก 2022 ที่ทีมชาติบราซิล ถล่มเอาชนะ อุรุกวัย 4-1 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ทำให้ทาง ลิเวอร์พูล จะส่งทั้งสองคนเดินทางตรงไปที่กรุงมาดริดล่วงหน้าทันที เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเกมบุกเยือน แอตเลติโก้ มาดริด ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกกลางสัปดาห์นี้

“พวกเขาต้องทำอย่างนั้น วันพฤหัสบดี เพราะว่าเกมล่าสุดพวกเขาลงเล่นในประเทศที่รายชื่ออยู่กลุ่มสีแดงอย่างโคลอมเบีย อย่าถามผมชัดเจนในเรื่องของวัน แต่ในวันพุธ ถึงวันพฤหัสบดีเมื่อวานเที่ยงคืนหนึ่งนาทีแล้วมันจะเกิน 10 วัน และนับจากช่วงเวลานั้นพวกเขาสามารถกลับมาได้

นี่คือกฎในช่วงเวลานี้ และเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงมันได้ พวกเขาสามารถบินตรงมายังอังกฤษ แต่กับการกักตัวทั้งหมดนั้นแปลว่าพวกเขาจะต้องถูกแยกตัวจากครอบครัว อาลีมีลูกสามคน และต้องเดินทางไปกับทีมชาติ 12 วัน และหลังจากนั้น 10 วันในการแยกตัว แล้วสองสัปดาห์ที่นี่ เพื่อทำอะไรบ้าๆ เหมือนเดิมอีก เราต้องหาทางออกในเรื่องนี้ และพวกเขายังคงไม่ได้อยู่ตรงนี้”

.

Facebook Comments
x