“เบน เดวีส์” ยันไม่ยอมแพ้ต่ออนาคตตนเองในถิ่นแอนฟิลด์

.

เบน เดวีส์ กองหลังชาวอังกฤษ ยืนยันว่าเขาไม่ขอยอมแพ้กับอนาคตของตัวเองในถิ่นแอนฟิลด์แน่นอน หลังย้ายมาจาก เปรสตัน นอร์ธ เอนด์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีโอกาสลงเล่นให้ ลิเวอร์พูล เลย จนกระทั่งถูกปล่อยตัวให้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยืมใช้งานในซัมเมอร์นี้

โดย นาธาน เฮมมิงแฮม นักข่าววงในของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด กล่าวในพอดคาสต์ลิเวอร์พูลที่หัวข้อว่า บลัด เร้ด ระบุว่า “ผมได้คุยกับ เบน (เดวีส) เขาบอกว่าเขาไม่ได้คิดอะไรมาก มันก็แค่เกี่ยวกับฤดูกาลนี้ (ในการย้ายมาเล่นแบบยืมตัว) เพื่อลงเล่นอีกครั้ง ลงเล่นด้วยความสามารถที่มีให้ดีที่สุด และ พยายามกลับไปอยู่ในฟอร์มเหมือนสมัยที่เล่นให้เปรสตัน ตอนที่ ลิเวอร์พูล มาคว้าตัวเขาไปร่วมทีม จากนั้นในช่วงซัมเมอร์ เขาต้องการกลับไปที่ลิเวอร์พูลเพื่อโอกาสของตัวเองต่อไป เพราะว่าคุณไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้น

เขาต้องการมีปรีซีซั่นที่ดีกับลิเวอร์พูล ดูว่าที่ของเขาอยู่ตรงไหน และดูว่าเขาจะพยายาม และ สร้างความประทับใจให้ ผู้จัดการทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้อย่างไร แต่หากลิเวอร์พูลยินดีที่จะปล่อยเขาออกไปอย่างถาวร ผมมั่นใจว่าการที่เขาสร้างความประทับใจและกลายเป็นผู้เล่นที่ทุกคนติดตามเขามาตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา มันทำให้คนคิดกับเขาแบบนั้น ซึ่ง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด จะคอยจับตาดู”

.

Facebook Comments
x