“คล็อปป์” พูดถึงชัยชนะเหนือ “ไมนซ์” เกมอุ่นเครื่อง

.

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู็จัดการทีม ลิเวอร์พูล แฮปปี้กับความพยายามของลูกทีมระหว่างชัยชนะเกมอุ่นเครื่องช่วงพรีซีซั่น 1-0 เหนือทาง ไมนซ์ 05 ในออสเตรียเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

“คุณพิจารณาสิ่งที่คุณทำในวันต่างๆ ก่อนหน้านี้เสมอ เมื่อวานเราซ้อม 2 ครั้ง เราซ้อมเมื่อเช้านี้ดังนั้นมันคือสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง นั่นคือวิธีการที่การฝึกซ้อมมันเป็น คุณต้องทำอย่างเข้มข้น, ผ่านมันไปให้ได้ พยายามที่จะเล่นฟุตบอลให้ดีที่สุดเท่าที่คุณสามารถจะทำได้ มันคือพรีซีซั่น

ผมมีความสุขเกี่ยวกับหลายๆสถานการณ์ที่ผมได้เห็น ในครึ่งแรกผมได้เห็นฟุตบอลในบางจังหวะที่ดีจริงๆตำแหน่งซึ่งเราทะลุขึ้นมา, เราผ่านบอลอย่างค่อนข้างเร็ว, เร็วพอในการเจอกับทีมที่ดี, ที่มีระบบทางด้านเกมรับ, ทีมที่ตั้งรับลึก และอะไรทำนองนี้ มันห่างไกลจากการที่ทำได้อย่างเพอร์เฟ็กต์, แต่มันโอเคอย่างแท้จริง ครึ่งหลังผมเห็นผู้เล่นทั้งหลาย, เด็กๆ, สู้เพื่อผลการแข่งขัน และพวกเขาได้มัน พวกเขาทำให้มันเกิดขึ้น และผมมีความสุขเกี่ยวกับสิ่งนั้น แน่นอนว่าเราต้องป้องกัน, เนื่องจากพวกเขาทำได้ดี

และในแง่ของความเป็นระบบ, มันไม่แม้แต่ใกล้เคียงกับตำแหน่งที่เราจะต้องอยู่กันด้วยซ้ำ, แต่อย่างที่ผมบอกไป, เมื่อคุณล้าคุณพยายามที่จะนำเอาระบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ลงไปในสนาม มันไม่เคยเกี่ยวกับ 100%, มันเกี่ยวกับ % ความพร้อมลงสนาม และผมคิดว่าวันนี้เด็กๆทำแบบนั้น, ดังนั้นผมมีความสุข ไม่มีใครเจ็บ, นั่นสำคัญเช่นกัน, ทุกๆคนผ่านมาได้, ดังนั้นโอเค, ดีจริงๆสำหรับวันนี้”

.

Facebook Comments
x