“บาร์นส์” แนะ “หงส์” เบนเข็มล่าตัว “เด็มเบเล่” ดีกว่า “ซานโช่”

.

จอห์น บาร์นส์ ยอดปีกนิลกาฬของ ลิเวอร์พูล ออกโรงแนะนำ เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้หันไปสนใจการเซ็นสัญญากับ อุสมาน เด็มเบเล่ แนวรุกตัวจี๊ดของ บาร์เซโลนา มากกว่าการทุ่มซื้อ เจดอน ซานโช่ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

หงส์แดง ตกเป็นข่าวว่ามีเอี่ยวให้ความสนใจ ซานโช่ ที่ค่าตัวลดลงเหลือประมาณ 80 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3.53 พันล้านบาท) ในตลาดซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือตัวเต็งที่จะได้ตัวไป

“อย่างแรกเลยนะ นักเตะระดับท็อปทุกคนจะมีข่าวกับสโมสรใหญ่ ดังนั้นเรื่องที่ว่ามีข่าวกับสโมสรใหญ่นั้นมันไม่ได้มีความหมายอะไร คุณแค่ต้องมองไปยังนักเตะที่พร้อมย้าย ราคาค่าตัวของเขา และสโมสรสามารถจ่ายให้ได้หรือไม่ จากนั้นค่อยเอาสองสิ่งนี้มารวมกัน ตามปกติแล้วคุณควรจะได้นักเตะสัก 6-7 คน

ท่าที่ผมทราบในรายของ เจดอน ซานโช่ จากสโมสรที่ตกเป็นข่าวกับเขาแล้ว ผมคงบอกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับเขานะ แต่ที่ ลิเวอร์พูล นั้น ผมอยากได้นักเตะที่เล่นแบบไดเร็คต์มากกว่า เจดอน มีทักษะหาตัวจับยาก มีลูกเล่นมากมาย แต่ผมเชื่อว่า อุสมาน เด็มเบเล่ น่าจะเหมาะกับ ลิเวอร์พูล ด้วยศักยภาพทั้งหมดของนักเตะที่มีในตำแหน่งนี้

ในสโมสรเหล่านั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเหมาะสมกับ เจดอน ซานโช่ มากที่สุด พวกเขาสนใจหรือเปล่า ตัวนักเตะเองอยากย้ายไปที่นั่นหรือไม่ ผมไม่ทราบหรอกนะ”

.

Facebook Comments
x