“คล็อปป์” ชี้เกมเจอ “เลสเตอร์” ไม่ง่าย ยก “เจมี่ วาร์ดี้” ตัวอันตราย

.

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ยกเกมเปิดบ้านเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ คืนวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย.นี้ เป็นเกมที่ยาก พร้อมยก เจมี่ วาร์ดี้ เป็นนักเตะสุดอันตรายที่หงส์แดงต้องรับมือ

“พวกเขาไม่เพียงแค่แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีดีอะไรบ้าง พวกเขาอาจมีการปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่นเล็กน้อย สืบเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บของผู้เล่นที่ทีมต้องเจอแต่พวกเขาก็รับมือกันมันได้ดีจริงๆ พวกเขาอยู่ในช่วงเวลาที่ดี พวกเขามีแนวทางที่ชัดเจนว่าทีมต้องการจะเล่นในรูปแบบไหน

แน่นอนว่าเกมนี้มันเป็นเกมที่ยาก พวกเขาอยู่ในจุดที่เหมือนกับซีซั่นที่แล้ว นั่นคือการขึ้นมาเป็นหนึ่งในทีมที่มีลุ้นแชมป์ แน่นอนว่ามันทำให้ซีซั่นนี้พวกเขามีประสบการณ์มากขึ้น และรับมือกับสถานการณ์ที่เจอได้มากยิ่งขึ้น

เกมรุกของพวกเขา เจมี วาร์ดี้ นั้นอันตรายมากๆ เขาฉลาดและมีความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ เขายกระดับพร้อมกับพัฒนาตัวเองตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เขาสามารถสร้างความอันตรายให้กับทุกคน เขาเลือกเสี่ยงเล่นในจังหวะที่ถูกต้อง นอกจากนี้เขายังมีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมเหมือนกัน

มันไม่ใช่แค่การยิงประตูแต่การสัมผัสบอลในจังหวะแรกและจังหวะหลังจากนั้นมันเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ แน่นอนว่ามันเป็นความท้าทายทุกคนที่เราต้องรับมือกับเขา ซึ่งหนึ่งสิ่งที่ผมจะทำแน่ๆ เลยคือจะพยายามไม่ให้เขาได้บอลอย่างที่เขาต้องการได้เหมือนกันหลายๆ เกมที่ผ่านมา แต่ทว่าเราก็ต้องระวังผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน”

.

Facebook Comments
x