“ลิเวอร์พูล” แถลงคืบหน้าแฟนเตรียมเข้าสนามฤดูกาล 2020-21

.

เว็บไซต์ Liverpool FC รายงานว่า จากที่มีการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าช่วงต้นฤดูกาล 2020-21 จะจัดกันแบบไม่มีแฟนบอลไปจนถึงเดือนตุลาคม เป็นอย่างน้อย โดยจะมีการเปิดให้แฟนบอลเข้าสนามโดยลดความจุตามข้อกำหนดในการรักษาระยะห่างทางสังคม แต่แผนการดังกล่าวในช่วงปลายเดือนกันยายนถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากปริมาณผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นในประเทศอังกฤษ

อย่างไรก็ตามในขณะที่สถานการณ์มีการพัฒนา และยังคงเปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ เรายังคงทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าถึงเวลาที่เหมาะสมที่แฟนบอลจะกลับเข้ามา เราจะอยู่ในจุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการต้อนรับแฟนบอลกลับมายังแอนฟิลด์ พร้อมกับทำให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมจะปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เข้าชม

.

.

ด้วยเหตุนี้ เราจึงดำเนินการหลายอย่างเกี่ยวกับกระบวนการ และระบบใหม่ๆ ที่จะนำมาใช้ในอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้า เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะต้อนรับแฟนบอลกลับมายังแอนฟิลด์อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เมื่อรัฐบาลได้อนุญาตให้ใช้ข้อกำหนดต่างๆ เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ และจะมีการติดต่อกันแฟนบอลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่รออยู่ในอนาคต เราจะยังคงอัพเดตความคืบหน้าให้กับแฟนบอลตลอดฤดูกาล 2020-21 และเราขอขอบคุณสำหรับความอดทน และความเข้าใจของคุณ

.

Facebook Comments
x