สุดปัง! “ลิเวอร์พูล” เผยยอดขายชุดแข่งใหม่ทำลายสถิติสโมสร

.

ลิเวอร์พูล แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยผ่านเว็บไซด์ของสโมสรว่า ชุดแข่งของทีมในซีซั่นใหม่ 2020/21 ทำลายสถิติยอดขายของสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งนอกจากชุดเหย้า และ ชุดเยือน ซีซั่น 2020-21 ที่มียอดขายดี นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนสิงหาคม ชุดแข่งที่ 3 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ขายดี ส่งผลให้ หงส์แดง มียอดขายชุดแข่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในร้านค้าออนไลน์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้

.

.

โดย ไมค์ ค็อกซ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายสินค้าของสโมสรกล่าวว่า “เราได้เห็นยอดขายชุดที่ทำลายสถิติอีกครั้งเมื่อเราเริ่มฤดูกาลใหม่ สูงกว่ายอดขายที่เราเห็นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเมื่อปีที่แล้ว สิ่งนี้เกินความคาดหวังสูงของเรา และแสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนของเราเติบโตขึ้นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราประสบความสำเร็จในสนามอย่างต่อเนื่อง

“แน่นอนว่าความต้องการอย่างมหาศาลนี้ ทำให้เกิดความยุ่งยากในการดำเนินงานบางอย่างสำหรับเรา เนื่องจากเรายังคงดำเนินงานภายใต้เงื่อนไข โควิด-19 ทำให้ชุดเหย้าบางไซส์ของเราขาดตลาเ อย่างไรก็ตามเรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับไนกี้ในเรื่องนี้ และคาดว่าจะได้รับสินค้าใหม่ในเดือนตุลาคม เราขอขอบคุณผู้สนับสนุนของเรา สำหรับการสนับสนุนและรอคอยชุดด้วยความอดทน”

.

Facebook Comments
x