ทางการ! “ลิเวอร์พูล” ประกาศคว้าตัว “ติอาโก้ อัลคันทาร่า” เสริมทัพ

.

ลิเวอร์พูล ประกาศคว้าตัว ติอาโก้ อัลคันทาร่า มิดฟิลด์ชาวสแปนิชของ บาเยิร์น มิวนิก มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

ติอาโก้ เซ็นสัญญากับหงส์แดงเป็นเวลา 4 ปี พร้อมจะสวมเสื้อหมายเลข 6 เขากลายเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่สโมสรเซ็นสัญญาดึงตัวมาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดนักเตะนี้ หลังจาก คอสตาส ซิมิกาส ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

“ผมคิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์ ผมรอคอยช่วงเวลานี้มานาน และผมมีความสุขมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมคิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์ ผมรอคอยช่วงเวลานี้มานาน และผมมีความสุขมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ เมื่อผ่านไปหลายปี คุณพยายามที่จะคว้าชัยชนะให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ และเมื่อคุณชนะ คุณก็อยากจะชนะมากขึ้น ผมคิดว่าสโมสรแห่งนี้บรรยายสิ่งที่ผมเป็นได้ดีเช่นกัน ผมอยากจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายทั้งหมด คว้าถ้วยรางวัลมาครองให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

มันยังมีความรู้สึกแบบครอบครัวที่ผมต้องการเช่นกัน เพราะว่าเรา (น่าจะ) มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับสโมสรมาก และผมคิดว่าผมจะรู้สึกอย่างนั้น ผมจะมีความรู้สึกนี้ กับสโมสรแห่งนี้เช่นกัน

ผมต้องปรับตัวกับทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ในสถานการณ์นี้ และเข้ากับแนวทางที่เราเล่นในตอนนี้ ทุกอย่างกระชั้น และเราเริ่มต้นช้ากันไปนิดหน่อย แต่มันยังคงเป็นเกมฟุตบอล และผมคิดว่าเราต้องผสมผสานทุกอย่างสำคัญๆ เข้ามา อะไรทั้งหลายที่เรามี เราจะต้องช่วยเหลือทีมทั้งในเกมรับ และรุก รวมถึงในแง่ของสภาพจิตใจ

(แฟนๆ)ไม่ได้ตื่นเต้นมากไปกว่าตัวผม แน่นอนว่าไม่! มันไม่ได้เกี่ยวกับว่าต้องพูดอะไร มันเกี่ยวกับว่าต้องทำอะไร ผมจะทุ่มเทหัวใจของผมลงไปในสนามให้กับเพื่อนร่วมทีมของผม, สโมสร และเช่นกันกับแฟนๆ”

.

.

.

Facebook Comments
x