กำลังเข้าฝัก! “คล็อปป์” ชม “เกอิต้า” เริ่มคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง

.

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล ยอมรับตามตรงว่า นาบี้ เกอิต้า กองกลางกินี โชว์ฟอร์มได้ดีได้ดีขึ้น นับตั้งแต่พรีเมียร์ลีกกลับมารีสตาร์ทอีกครั้ง

“แน่นอนว่าอาการบาดเจ็บมันไม่เคยช่วยอะไร และมันส่งผลต่อจังหวะการเล่นของเขา แต่ผู้คนลืมไปว่าเขาเองเคยเริ่มต้นได้ดีจริงๆ นะ ตอนนี้ เขาปรับตัวเข้าสู่ทีมได้เรียบร้อยแล้ว รู้จักทุกคนที่นี่ และ นั่นทำให้สร้างให้เกิดความแตกต่างที่ชัดเจนได้ ในช่วง 2 ปีหลัง พวกเราไม่ได้แพ้มากเท่าไหร่ และต่อให้นักเตะฟิต มันก็เป็นเรื่องยากที่จะสอดแทรก ในตอนนี้มันแตกต่างโดยสิ้นเชิง เขาอยู่ในช่วงเวลาที่ดีจริงๆ ฟิตด้วยและปรับตัวได้แล้วด้วย

ดังนั้น ฟุตบอลที่ดีมากๆ คือความเป็นไปได้ที่คุณมีทักษะแบบนาบี้ เกอิต้า เพรสซิ่งสูง เพรสซิ่งแล้วสวน เขาคุ้นเคยสิ่งเหล่านี้จากที่ไลป์ซิกมาแล้ว มันไม่ต้องให้เราปรับอะไรเขาเลยถ้าคุณไม่ได้อยู่ในระดับที่สูงที่สุดของคุณ มันก็เป็นเรื่องที่คุณต้องต่อสู้กับตัวเอง เพราะว่าอาการบาดเจ็บ ทำให้เขาไม่ได้อยู่ในจังหวะของตัวเอง ตอนนี้ เขากลับมาอยู่ในจังหวะของตัวเองแล้ว และตอนนี้พวกเราต้องแน่ใจว่าเขาสามารถรักษาสิ่งนั้นเอาไว้อย่างน้อยก็จนจบฤดูกาล จากนั้นเราจะได้พักอีก และพวกเราก็ค่อยสานต่อมัน”

.

Facebook Comments
x