อาจไม่ได้ไปต่อ! 5 แข้ง หงส์แดง ส่อแววโดนโละซัมเมอร์นี้

.

สื่อดังเกาะอังกฤษเปิดเผย 5 รายชื่อนักเตะของ ลิเวอร์พูล ที่ต้องต่อสู้กับอนาคตของพวกเขาภายใต้การคุมทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์

1.เดยัน ลอฟเรน
ลอฟเรน กลายเป็นตัวเลือกท้ายๆ ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คของ ลิเวอร์พูลตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา และถึงแม้จะมีข่าวกับหลายทีมแต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ไม่ได้ย้ายไหน แถมยังบอกอีกว่าเขาไม่มีความสุขกับการเป็นตัวสำรองเอาเสียเลย

.

.

2.เซอร์ดาน ชากิรี่ 
ชากิรี่ ไม่สามารถสอดแทรกตัวจริงได้ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว ถึงแม้จะได้ลงสนามบ้าง แต่ก็ในฐานะตัวสำรองเท่านั้น โดยเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเขาไม่แฮปปี้เท่าไหร่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่เขาอาจต้องหาทีมใหม่ เพื่อโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

.

.

3.ดิว็อค โอริกี้ 
โอริกี้ เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ แต่ก็เป็นอีกคนที่ไม่สามารถสอดแทรกตัวจริงได้ หากซาลาห์, ฟีร์มิโน่ และ มาเน่ ไม่เจ็บ มีความเป็นไปได้ที่ โอริกี้ จะย้ายไปอยู่กับทีมที่ให้ได้รับโอกาสเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อยกระดับฝีเท้าขึ้นไปอีกขั้น

.

.

4.อดัม ลัลลาน่า 
นับตั้งแต่ลิเวอร์พูลมีสามประสานอย่าง มาเน่, ฟิมีร์โน่, ซาลาห์ ดูเหมือนว่า ลัลลาน่า กลายเป็นส่วนเกินในทีมทันที ถึงแม้ เยอร์เก้น คล็อปป์ จะพยายามหาทางออกด้วยการปรับให้เจ้าตัวถอยมาเล่นในแนวลึก แต่ดูเหมือนว่าแผนกมิดฟิลด์ก็อัดแน่นไปด้วยนักเตะฝีเท้าคุณภาพดีเพียบพร้อมอยู่แล้ว บางทีอาจจะได้เห็นทองม้วนแยกทางกับ ลิเวอร์พูล ในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

.

.

5.เรียน บรูว์สเตอร์ 
หัวหอกดาวรุ่งรายนี้ถือว่ามีฝีเท้าจัดจ้านในระดับหนึ่ง แต่ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวก็ต้องการหาโอกาสในการลงสนามเพื่อพัฒนาการที่ต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะสอดแทรกไปอยู่ในทีมชุดแรกของ ลิเวอร์พูล และมีความเป็นไปได้ที่อาจจะได้เห็น บรูว์สเตอร์ ย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ **แบบยืมตัว** แต่ไม่ใช่การขายขาดในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

.

Facebook Comments
x